อุปกรณ์ท่อ Steel & Conduit Fitting

ท่อร้อยสายไฟยูพีวีซี uPvc Conduits

สวิทช์,เต้ารับไฟฟ้าSwitches&Recept

ตู้โหลดเซ็นเตอร์,เบรคเกอร์,มิเตอร์

หลอดไฟ TOSHIBA

 • Created
  วันอังคาร, 20 พฤษภาคม 2557
 • Last modified
  วันอังคาร, 02 ธันวาคม 2557
 • Revised by
  Super User
 • Voting
  Average rating
 • Favourites
  Click to subscribe
หลอดไฟ TOSHIBA
หลอดฟลูออเรสเซนต์ รุ่นเอ็กซ์ตร้า (FL Extra)
 
คุณสมบัติพิเศษ
สว่างเพิ่ม ขึ้น ถึง 25% สีสันสดใสสมจริง ใกล้เคียงธรรมชาติเพราะใช้ค่าดัชนีความถูกต้องของสี (Color Rendering Index หรือ CRI) สูงถึง 85 ในขณะที่หลอดนีออนปกติให้ค่าอยู่ที่ระดับ 69 มีให้เลือกใช้งานทั้งขนาด18วัตต์ และ36 วัตต์
หลอดกันแมลง (Insect Repellent)
 
คุณสมบัติพิเศษ
สว่างมากขึ้น 25%
เคลือบด้วยสารพิเศษ NU (Non-Ultraviolet) เพื่อกรองคลื่นแสงที่แมลงมองเห็นออก
สีสันสมจริง
อายุการใช้งานยาวนาน 18,000 ชั่วโมง
หลอดไฟโตชิบา T5 Neo Slim
 
คุณสมบัติพิเศษ
ขนาดเล็ก กว่า ประหยัดไฟมากกว่าหลอดผอม T8 อัตราการคงแสงสว่างไว้ตลอดอายุการใช้งานสูงกว่าหลอด T8 กระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า เพราะใช้วัสดุและสารปรอทน้อยกว่าหลอด T8 ในกระบวนการผลิต อายุการใช้งาน 20,000 ชั่วโมง ใช้ร่วมกับบัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูง มีแสง เอ็กซ์ตร้า เดย์ไลท์, เอ็กซ์ตร้า คูลไวท์ และ เอ็กซ์ตร้า วอร์มไวท์ ขนาด 14, 24, 28 และ 58 วัตต์
หลอดประหยัดไฟ นีโอบอล ชนิดเกลียว
 
คุณสมบัติพิเศษ
หลอดคอมแพค ฟลูออเรสเซนต์ ชนิดเกลียว "ทวิสท์" ประสิทธิภาพส่องสว่างสูง ขนาด 8 วัตต์ 14 วัตต์ 18 วัตต์ 22 วัตต์ และ 28 วัตต์ ขั้วเกลียว E27 ประหยัดพลังงาน 80 % อายุการใช้งานยาวนาน 6,000 ชั่วโมง ประสิทธิภาพความสว่าง(ลูเมน/วัตต์)สูง ไม่ก่อให้เกิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวนขณะใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน EMC
หลอดประหยัดไฟ นีโอบอล ชนิดทรงตะเกียบ 2 แกน
 
คุณสมบัติพิเศษ
ประสิทธิภาพ ส่องสว่างสูง ขนาก 11 วัตต์ และ 13 วัตต์ขั้วเกลียว E27 ประหยัดพลังงาน 80 % อายุการใช้งานยาวนาน 6,000 ชั่วโมง ไม่ก่อให้เกิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวนขณะใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน EMC
 หลอดฟลูออเรสเซนต์กลม รุ่นเอ็กซ์ตร้า
 
คุณสมบัติพิเศษ
สว่างเพิ่ม ขึ้นถึง 25 % ประสิทธิภาพการส่องสว่างสูง สีสันสดใสสมจริง ใกล้เคียงแสงธรรมชาติถึง 85 % ทำให้วัตถุมีความงดงามสมจริง อายุการใช้งานยาวนาน 10,000 ชั่วโมง
หลอด LED ทรงคลาสสิค
 
คุณสมบัติพิเศษ
หลอด LED โตชิบารุ่น NEW VZ ให้รูปทรง LED ที่ ใกล้เคียงกับหลอดไส้ที่คุ้นตา แต่เพิ่มประสิทธิภาพ ของ LED ให้มากกว่าที่เคยเป็น เบากว่า สว่างกว่า ใช้งานได้นานกว่า สวยกว่า นี่คือทางเลือกใหม่สำหคับคนมีวิสัยทัศน์เช่นคุณ !!
 
หลอด LED ชนิด ทรงพาร์ 20
 
คุณสมบัติพิเศษ
แทนที่หลอดฮาโลเจนแบบ PAR20 หลอดเก่าได้ ทันที ลดต้นทุนทางพลังงาน ลดค่าไฟ และไม่ต้อง กังวลเรื่องการบำรุงรักษาไปอีกนาน เพราะอายุ การใช้งานยาวนานถึง 40,000 ชั่วโมง
 
หลอด LED ขนาด 6W ทรง Candle
 
คุณสมบัติพิเศษ
หลอด LED โตชิบาทรง Candle หรือทรงจำปา ให้แสงที่เป็นประกายอบอุ่น สามารถปรับหรี่แสงได้ (Dim) อายุการใช้งานยาวนานถึง 20.000 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งแบบแก้วหลอดใสและแก้วหลอดขุ่น
หลอด LED ขนาด 6W ทรง Ball
 
คุณสมบัติพิเศษ
หลอด LED โตชิบาทรงบอล ที่สุดของหลอด Accent Light (ไฟเน้นเฉพาะจุด) ให้แสงที่เป็นประกายอบอุ่น ขนาดกระทัดรัด สามารถปรับลดปริมาณแสงได้ (Dim) อายุการใช้งานยาวนานถึง 20.000 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งแบบแก้วหลอดใส และแก้วหลอด
 
หลอด LED ทรงคลาสสิค Wide 7.7W
 
คุณสมบัติพิเศษ
หลอด LED โตชิบารุ่นคลาสสิค ทรง Wide (มุมกว้าง) ถูกออกแบบมาเพื่อให้แสงสว่างที่อบอุ่นทดแทนหลอดไส้ 40W ขั้ว E27 สำหรับโคมไฟแบบดั้งเดิม ด้วยขอบเขตการกระจายแสงที่กว้างขึ้นถึง 260 องศา จึงเหมาะสำหรับโคมไฟ หรือโคมตกแต่งที่เน้นการกระจายแส
หลอด LED ทรงคลาสสิค Wide 10W
 
คุณสมบัติพิเศษ
At over 800 lumen, Toshiba‘s design classic is way ahead from an aesthetic and performance perspective. As a lamp with an extremely intense beam of the retrofit segment, it is the substitute for all fields of application of 60 W bulbs. Its broad reflected beam angle makes it the ideal light source even for large rooms – in brief: powerful, elegant and unbeatably efficient
 
หลอด LED ทรงพาร์ 38
 
คุณสมบัติพิเศษ
แทนที่หลอดฮาโลเจนแบบ PAR38 หลอดเก่าได้ ทันที ลดต้นทุนทางพลังงาน ลดค่าไฟ และไม่ต้อง กังวลเรื่องการบำรุงรักษาไปอีกนาน เพราะอายุ การใช้งานยาวนานถึง 40,000 ชั่วโมง
 
LED ทรง MR16 6.7W
 
คุณสมบัติพิเศษ
ถ้าหลอดฮาโล เจนเดิมของคุณทั้งกินไฟ ทั้งร้อนจัด อายุการใช้งานแสนสั้น โตชิบาแนะนำให้คุณขจัด ปัญหาเดิมๆ ด้วยหลอด LED โตชิบา ทรง MR16 ขั้ว GU5.3 ด้วยความสว่างแสงที่เพิ่มขึ้น อายุการ ใช้งานที่ยาวนานขึ้น แต่กินไฟน้อยกว่าเดิมถึง 85%
บริษัท เกษทับทิม จำกัด